Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> ถุง >> กระเป๋าเสื้อยืด

ถุงช้อปปิ้งร้านอาหารซื้อของ

ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ BPA ฟรีขอบคุณสิริที่สมบูรณ์แบบสําหรับธุรกิจ ถุงเสื้อยืดสําหรับงานหนักที่ดีที่สุดสําหรับการช้อปปิ้ง กระเป๋าซื้อของสีเขียวหนาสําหรับร้านอาหาร
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์เซ็งเตอร์
สีสี เขียว
น้ําหนักสินค้า0.005-0.01kg
วัสดุปลา(คอร์นสตาค), PE, IPP, LDPE, PP, HDPE, PO, OPP,ฯลฯ
โปรแกรม ประยุกต์ช้อปปิ้ง/โปรโมชั่น/บูติก/ของที่ระลึก/เครื่องแต่งกาย/ร้านขายของชํา, ฯลฯของ
ขนาด450 * 558 * 0.02 มม
สไตล์

เสื้อ ยืด

ใบ รับรองOkย่อยสลายอุตสาหกรรม/ยุโรป Ce ได้รับการรับรอง

การออกแบบ: ไม่เพียงแต่กระเป๋าของเราย่อยสลายได้, พวกเขายังมาในสีเขียวสนุกและกีฬาพิมพ์ด้วยข้อความสิ่งแวดล้อมที่น่ารักและเป็นมิตรของ แคชเชียร์ร้านสะดวกซื้อของคุณจะขอบคุณสําหรับการซื้อถุงของชําแบบใช้แล้วทิ้งขนาดใหญ่ของเรา การบรรจุถุงจะง่ายกว่าที่เคยด้วยกระเป๋าที่แยกจากกันอย่างรวดเร็วของเราซึ่งไม่จําเป็นต้องเลียนิ้ว


รูปแบบที่น่าสนใจที่ไม่ซ้ํากัน: ให้แน่ใจว่าจะทําให้ทางเลือกที่เหมาะสมที่ ถุงเหล่านี้หนากว่าถุงช้อปปิ้งพลาสติกมาตรฐานอุตสาหกรรม กระเป๋าที่ออกแบบมาอย่างสวยงามให้รูปลักษณ์ระดับสูงเหมือนไม่มีใครอื่น! อย่าหลงกลโดยการเลียนแบบราคาถูก กระเป๋าใบต่อไปตามและดึงเปิดดังนั้นจึงไม่มีเวลาเสียเวลาพยายามเปิดกระเป๋าใบต่อไป


กระเป๋าอเนกประสงค์: พกพาผลิตหรือพกพาอาหารที่ปราศจากความกังวลในเสื้อยืดที่ปลอดภัย 100% ของเราพร้อมที่จับซึ่งจะไม่รั่วไหลของสารเคมีที่เป็นอันตราย อุปทานถุงซูเปอร์มาร์เก็ตรีไซเคิลของเราช่วยให้ลูกค้าของคุณปลอดภัยและมีความสุขของetailร้านค้า, บูติกและร้านอาหารรักของเราน้ําหนักเบา, แต่หนักเสื้อยืดถุงสําหรับความแข็งแรงของพวกเขาของ บรรจุสินค้าของคุณได้อย่างง่ายดายหรือไปกล่องโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการฉีกขาดหรือน้ําตา


Hot Tags: ถุงช้อปปิ้งร้านอาหารซื้อดีถุง, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ราคาถูก, ทําในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like