โฟลเดอร์ไฟล์ PP ที่ขยายได้ A4

โฟลเดอร์ไฟล์ที่ขยายได้เป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณต้องการจัดระเบียบไฟล์ของคุณ เหมาะสำหรับจัดบ้านหรือใช้ในชีวิตประจำวันที่โรงเรียนหรือที่ทำงาน โฟลเดอร์ไฟล์ที่ขยายได้ช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บและจัดระเบียบเอกสารสำคัญและเอกสารต่างๆ ทุกอย่างเรียบร้อย ...
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

โฟลเดอร์ไฟล์ที่ขยายได้เป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณต้องการจัดระเบียบไฟล์ของคุณ เหมาะสำหรับจัดบ้านหรือใช้ในชีวิตประจำวันที่โรงเรียนหรือที่ทำงาน โฟลเดอร์ไฟล์ที่ขยายได้ช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บและจัดระเบียบเอกสารสำคัญและเอกสารต่างๆ ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเรียบร้อยในส่วนต่างๆดังนั้นคุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาโดยไม่มีปัญหาใด ๆ


●หมายเลขสินค้า: ST-110

●คำอธิบาย: โฟลเดอร์ไฟล์ PP ที่ขยายได้ขนาด A4

●ใบรับรองโรงงาน: การตรวจสอบโรงงาน ICTI ในเกรด A


รายละเอียดสินค้า:


1. แอมป์ VALUE PACK GG; วัสดุคุณภาพ: มาพร้อมกับฉลากที่มีดัชนีสีสันสดใส ทำจากวัสดุ PP ที่ทนทานโฟลเดอร์หลายกระเป๋าให้ประสิทธิภาพการกันน้ำและการฉีกขาด


2. FILE POCKET ORGANIZER A4 (ขนาด Letter): โฟลเดอร์ออแกไนเซอร์แบบพกพาของเราจุได้มากถึง 450 แผ่นต่อแผ่นรวมเอกสาร 900 แผ่นที่ใส่โฟลเดอร์ไฟล์แต่ละโฟลเดอร์ขยายเป็น 7/8 นิ้วและติดแท็บสำหรับฉลาก


3. SECURED W / DOUBLE FASTENRS: โฟลเดอร์ไฟล์ยังมีพนังแบบยืดหยุ่นขนาดเต็มและสายยางยืดปิดทั้งสองด้านเพื่อความสะดวกในการเก็บเนื้อหา โฟลเดอร์หีบเพลงขนาดพกพาของเราเป็นไฟล์ขยายขนาดพกพาขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพร้อมรอยพับหลายแบบเพื่อรองรับการขยาย นอกจากนี้ยังมีปุ่มปิด


ที่เก็บไฟล์ภายในบ้านหรือสำนักงาน: เหมาะสำหรับการยื่นแบบรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือนเพื่อเก็บบันทึกของพนักงานจัดเรียงและจัดระเบียบเพื่อจัดเก็บเอกสารส่วนตัวใบเสร็จรับเงินและกระดาษ A4 ไฟล์โฟลเดอร์ที่มีประโยชน์สำหรับบ้านโรงเรียนโรงพยาบาลนักเดินทางนักเรียนและการเดินทางเพื่อธุรกิจ

4纯色风琴文件袋  (15)4纯色风琴文件袋  (13)4纯色风琴文件袋  (14)


Hot Tags: โฟลเดอร์ไฟล์ PP ที่ขยายได้ A4 จีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานกำหนดเองราคาถูกผลิตในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like