Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> เครื่องใช้สํานักงาน >> โฟลเดอร์แฟ้ม

ไฟล์แบบพกพา A4 แอคคอร์ดโฟลเดอร์

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียงลําดับและยื่นเอกสารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่พื้นที่เก็บข้อมูลมี จํากัด ตัวขยายพื้นที่จัดเก็บโต๊ะสามารถใช้งานได้ตามสิ่งที่คุณต้องการจัดเก็บ แต่ละไฟล์สามารถปรับแต่งได้ตามสิ่งที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับชั้นวางไฟล์บนโต๊ะโฟลเดอร์ไฟล์ที่ขยายตัวของเราสามารถยืนมั่นคงบนโต๊ะใช้งานง่ายและสะดวกในการใส่หรือนําไฟล์ออก ทั้งสองฝ่ายได้รับการจัดการ, ง่ายต่อการย้ายของ ที่ดีที่จะใช้ในสํานักงานของคุณ, โรงเรียน, บ้านฯลฯของ นอกจากนี้ยังจัดระเบียบเอกสารบัตรกํานัลบัตรและคูปองของคุณ ฯลฯ เป็นระเบียบเรียบร้อยและเรียบร้อย ตัวจัดระเบียบไฟล์ขยายที่สง่างามนี้มีกระเป๋า 13 ช่องซึ่งสามารถเก็บได้ประมาณ 1,500 แผ่นเหมาะสําหรับกระดาษขนาด A4 ทั้งหมดและเล็กกว่า เหมาะสําหรับการจัดเก็บและจัดเก็บเอกสารทุกวันบนโต๊ะและการใช้งานด้านบนชั้นวางทําให้ไฟล์ทั้งหมดของคุณง่ายต่อการดึงข้อมูล การออกแบบหีบเพลงที่มีการขยายด้านล่างช่วยให้ความจุเพิ่มเติมและยังมีความสามารถในการยืนขึ้นด้วยตนเองบนเดสก์ท็อปของคุณ; เก็บไฟล์ทางธุรกิจเอกสารวันหยุดบัตรกํานัลบัตรและคูปองฯลฯเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นระเบียบผู้จัดไฟล์ที่สมบูรณ์แบบสําหรับบ้านสํานักงานโรงเรียนและการเดินทาง โฟลเดอร์ไฟล์สามารถใช้สําหรับพอร์ตโฟลิโอหรือการประชุมและเหมาะสําหรับการจัดเก็บเอกสารสําคัญบนโต๊ะด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและชาญฉลาดคุณจะดูเป็นมืออาชีพนําสิ่งนี้ไปยังการประชุมทางธุรกิจใด ๆ หรือใช้เพื่อทํางาน!
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

การขยายไฟล์โฟลเดอร์กระเป๋านักเรียนทดสอบคลิปหนีบกระดาษธุรกิจโฟลเดอร์การจัดเก็บโฟลเดอร์ A4 โฟลเดอร์ถุงเก็บหลายชั้น

คุณภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสําคัญ#1เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้นและนี่คือโฟลเดอร์กระดาษที่ดีที่สุดที่มีกระเป๋า

การออกแบบสีทึบ:โฟลเดอร์ไฟล์เหล่านี้ทําจากวัสดุโพลีโพรพีลีนคุณภาพสูง (PP) ไฟล์ขยายพลาสติกไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทําลายและเปลี่ยนรูป

โฟลเดอร์หีบเพลงนี้เหมาะสําหรับบ้าน, การใช้งานในสํานักงาน, โรงเรียนและเป็นของขวัญส่วนบุคคล, ของที่ระลึก, วางแผนงานแต่งงานและอื่นๆของ ตัวจัดระเบียบโฟลเดอร์ไฟล์มีตําแหน่งแท็บสําหรับป้ายชื่อ ถือได้ถึง200แผ่นของ


Hot Tags: ไฟล์แบบพกพา a4 หีบเพลงโฟลเดอร์, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ราคาถูก, ทําในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like