Banner
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ถุงขยะในรถยนต์ที่ย่อยสลายได้อย่างเต็มที่

Feb 25, 2021

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศตามฤดูกาลระดับน้ำของ Lake Van ในจังหวัดตุรกีจึงเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการระเหยของน้ำบนพื้นผิวทะเลสาบทำให้น้ำจำนวนมากสูญหายไปในทะเลสาบแวนถุงม้วนสิ่งแวดล้อม

เครือข่ายในต่างประเทศวันที่ 24 กุมภาพันธ์ตามรายงานของ British Sky News Network ในวันที่ 23 David Attenborough ผู้จัดรายการโทรทัศน์และนักธรรมชาติวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพิ่งเรียกประเด็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ" ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดที่มนุษยชาติยุคใหม่เคยเผชิญ" , และออกคำเตือนถึงผู้นำระดับโลก:" มันสายเกินไป (ที่จะควบคุม)"ถุงขยะย่อยสลายได้สำหรับยานพาหนะ

Attenborough เป็นที่รู้จักในนาม" Father of World Nature Documentaries" เขากล่าวถ้อยแถลงข้างต้นเมื่อเข้าร่วมการประชุมคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติด้านสภาพอากาศตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีอังกฤษบอริสจอห์นสัน นอกจากนี้เขายังเน้นย้ำว่านี่ไม่ใช่ช่วงเวลาของสภาพอากาศที่มั่นคงและปลอดภัยอีกต่อไปและการบำรุงรักษาอารยธรรม" ไม่มีการย้อนกลับ ไม่ว่าเราจะทำอะไรตอนนี้ก็สายเกินไปที่จะหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ คนที่ยากจนที่สุดเปราะบางที่สุดและมีความปลอดภัยน้อยที่สุดจะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแน่นอน"

สหราชอาณาจักรมีกำหนดจัดการประชุมสภาพภูมิอากาศแห่งสหประชาชาติ (COP26) ที่กลาสโกว์ในเดือนพฤศจิกายน Attenborough กล่าวว่าการประชุมครั้งนี้อาจช่วยโลกใบนี้ได้" เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะทำการเปลี่ยนแปลง" สื่ออังกฤษระบุว่าประเทศต่างๆทั่วโลกกำลังเผชิญกับผลกระทบจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นและสภาพอากาศที่รุนแรงและได้รับผลกระทบมากขึ้นซึ่งบังคับให้ผู้คนยังคงอพยพและแข่งขันกันเพื่อหาทรัพยากรที่หายากมากขึ้น

บทความนี้เป็นงานที่มีลิขสิทธิ์ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด สำหรับวิสัยทัศน์ในต่างประเทศและตำแหน่งของ China&# 39 โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Overseas Edition of People' s Daily-www.haiwainet.cn หรือ" Haike" ลูกค้าจะได้รับข้อมูลที่เชื่อถือได้ล่วงหน้าหนึ่งก้าว


Back