Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> ถุง >> ถุงม้วนแบน

ถุงขยะในห้องครัวในบ้าน

วัสดุเริ่มต้นจากข้าวโพดทำให้ถุงขยะย่อยสลายได้สำหรับจัดการทั้งอินทรีย์และอนินทรีย์
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

คุณภาพสูง: ถุงขยะขนาดเล็กทำจากพลาสติกคุณภาพดีทนทานไม่มีกลิ่นมีแรงยกและรับน้ำหนักได้ดีไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายคุณจึงมั่นใจได้ในการใช้งาน

การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร: ถุงขยะขนาดเล็กของเราบรรจุในลักษณะที่เบาสะดวกในการพกพา การออกแบบเบรกพอยต์ทำให้ถุงขยะแต่ละใบง่ายต่อการหยิบและแจกจ่ายโดยไม่ทำลายถุงถัดไป

คุณสมบัติ: ถุงขยะขนาดเล็กมีความหนาปานกลางเหมาะสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าและยังช่วยให้สามารถดูและระบุเนื้อหาของถุงได้อย่างง่ายดายเพื่อช่วยในการกำจัดเสื้อผ้าอย่างเหมาะสม

Super Strong: ถุงขยะมีความแข็งแรงเป็นพิเศษในการเก็บขยะที่หนักกว่า ไม่ฉีกขาดและรั่วอีกต่อไป ถุงขยะป้องกันการฉีกขาดด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อรองรับการบรรทุกที่หนักที่สุดด้วยพลาสติกที่ทนทาน

โอกาสที่เหมาะสม: ถุงขยะเหมาะสำหรับสำนักงานห้องครัวห้องน้ำห้องนั่งเล่นผ้าอ้อมเด็กรถทำความสะอาดขยะสัตว์เลี้ยง&# 39 และการรีไซเคิลขยะ

ย่อยสลายได้ - ถุงขยะที่ย่อยสลายได้นั้นทำขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลักดังนั้นจึงไม่มีผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมที่ถูกกำจัดทิ้งซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำจัดขยะในลักษณะที่ช่วยให้ สภาพแวดล้อมที่ดีกว่าสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่

No Odor Bags - ถุงขยะที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพสามารถกักเก็บกลิ่นได้ 100% คุณจะไม่มีประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ที่บ้านของคุณเริ่มส่งกลิ่นเหม็นไปกับแขก นอกจากนี้ถุงขยะที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพยังไม่อนุญาตให้มีน้ำรั่วไหลออกมา คุณจะสบายใจได้เมื่อรู้ว่าจะไม่มีแมลงมาดึงดูดถังขยะของคุณเนื่องจากการรั่วไหล

รีไซเคิลได้ - เบื่อที่จะต้องซื้อถุงขยะใหม่ในไม่กี่วัน? จากนั้นไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถุงขยะย่อยสลายได้เหล่านี้ทำจากวัสดุเริ่มต้นจากข้าวโพดซึ่งทำให้ง่ายต่อการรีไซเคิล นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงและทนทานจึงสามารถให้บริการคุณได้เป็นเวลานานโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

การใช้งานหลายรูปแบบ - ถุงขยะย่อยสลายได้สามารถเป็นถุงพลาสติกขนาดเล็กที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานห้องครัวห้องน้ำห้องนอนห้องนั่งเล่นผ้าอ้อมเด็กรถทำความสะอาดขยะของสัตว์เลี้ยง' ฯลฯ ตั้งแต่เศษอาหารไปจนถึงผ้าอ้อมเด็กและแม้แต่ขยะในสวน ถุงขยะที่ย่อยสลายได้จะจัดการกับขยะได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อเทียบกับถุงพลาสติกแล้วถุงขยะที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพเหล่านี้เหมาะกว่าสำหรับจัดการของเสียทั้งอินทรีย์และอนินทรีย์


Hot Tags: ห้องครัวห้องน้ำบ้านถุงขยะจีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานกำหนดเองราคาถูกผลิตในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like