Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> ถุง >> หมาเซ่อกระเป๋า

กระเป๋าสะอึ๊บสุนัขย่อยสลายได้พร้อมที่จับ

ซื้อได้มากถึง 9 เดือน หลีกเลี่ยงความร้อนมากเกินไปและเก็บถุงย่อยสลายได้ในที่เย็นและแห้ง เหมาะที่จะใช้ภายในหนึ่งปีของการซื้อของ ถุงอึสุนัขที่ย่อยสลายได้เป็นทางเลือกที่มีจริยธรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่สะอาดและอนาคตที่ยั่งยืน ขอขอบคุณที่ดูแลโลกของเราและมหาสมุทรที่สวยงามของเราสําหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคตโดยการเปลี่ยนพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวด้วยถุงที่ผลิตอย่างยั่งยืนและย่อยสลายได้ของเรา
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

แบ รนด์เซ็งเตอร์
กลิ่นลา เวน เดอร์
สีสีเขียว, สีฟ้า, สีเหลือง- สีเขียว, สีเขียวเข้ม
ขนาด tem13 x 9英寸
วัสดุพลาสติกแป้งข้าวโพดหนึ่ง

หนาเป็นพิเศษและ100%รั่ว- หลักฐาน

ถุงขยะสุนัขของเราทําจากส่วนผสมจากพืชคุณภาพสูงเช่นแป้งข้าวโพดมันสําปะหลังและทรัพยากรหมุนเวียนอื่น ๆ สารประกอบผักเหล่านี้ไม่มีวัสดุพืชดัดแปลงพันธุกรรม พวกเขาไม่มีสารเติมแต่ง epi ที่น่ารังเกียจหรือพลาสติกโพลีเธนไม่เป็นพิษและเมื่อวางไว้ในสถานที่หมักพวกเขาแบ่งออกเป็นน้ํา Co2 และชีวมวลในเวลาประมาณ 90-180 วันทิ้งไว้เบื้องหลังไม่มีพลาสติกขนาดเล็กและปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตรายในระหว่างกระบวนการนี้


สอง

การควบคุมคุณภาพดี

เราที่ถุงอึเป็นคนรักสัตว์เลี้ยงและเราเชื่อในการทําทุกอย่างที่เราสามารถปกป้องพวกเขาเช่นเดียวกับสภาพแวดล้อม การสร้างถุงกําจัดขยะสุนัขที่ย่อยสลายได้เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่เรากําลังทําเพื่อประโยชน์ของทั้งสองอย่าง เราสัญญาว่าถุงทําความสะอาดอึเหล่านี้จะทําให้งานเสร็จโดยไม่ยุ่งยากหรือคุณจะได้รับเงินคืน การซื้อของคุณจะสนับสนุนการช่วยเหลือสุนัขในบาหลี

สาม

ย่อยสลายได้ 100%

ไม่ว่าคุณจะมีสุนัขตัวเล็กแมวสุนัขตัวใหญ่หรือลูกสุนัขเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกขนาดจะสามารถใช้ถุงขยะสัตว์เลี้ยงที่มีความหนาพรีเมี่ยมของเราและเติมม้วนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะทําความสะอาดกล่องขยะแมวหยิบอึสุนัขหรือบางสิ่งบางอย่างในระหว่างเซ่อมีขนาดถุงรูปร่างหรือกล่องเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ


Hot Tags: กระเป๋าสุนัข poop ที่ย่อยสลายได้พร้อมที่จับจีนผู้ผลิตซัพพลายเออร์โรงงานที่กําหนดเองราคาถูกทําในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like