Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม >> กล่องดาดฟ้า

กล่องเก็บการ์ดเกมหนัง PU

เคส Sidewinder ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายจากทั้งสองด้านไปยังสำรับไพ่ของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันและการจัดเก็บการ์ดแบบสองแขนที่ปลอดภัยในขนาดมาตรฐาน
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

การออกแบบที่สมบูรณ์แบบ - HENWEI ส่งมอบกล่องอุปกรณ์เสริม Deck + ที่คงรูปแบบที่สวยงาม ใส่การ์ดแบบใส่ด้านข้างได้ถึง 120 ใบ คู่แม่เหล็กทั้งหมด 4 คู่จะปิดช่องเมื่อคุณต้องการให้กล่องบนดาดฟ้าปลอดภัย การตกแต่งภายในที่อ่อนนุ่มและวัสดุด้านนอกที่แข็งแกร่งทำให้กล่องดาดฟ้ารู้สึกดีและดูน่าประทับใจ


เทคโนโลยีการออกแบบระดับพรีเมียม - กล่องสำรับทำด้วยมือเหล่านี้ทำจากหนังและเหมาะสำหรับจัดเก็บและพกพาเกมไพ่ที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ กล่องสำรับเหล่านี้ออกแบบและทำด้วยมือโดยฉันโดยใช้หนังฟอกฝาดจากผักธรรมชาติ มีสองวิธีในการติดเข้ากับบุคคลของคุณเหมาะสำหรับผู้เล่นและนักคอสเพลย์ที่กำลังมองหากล่องสำรับที่ไม่เหมือนใครและใช้งานได้จริง

ฉันเสนอ 5 สีที่แตกต่างกันภาพขนาดย่อของรายการนี้แสดงกล่องสำรับสีดำ หากสีมีความสำคัญเนื่องจากคุณกำลังทำคอสเพลย์โปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนข้อความถึงผู้ขายเมื่อชำระเงิน

คุณมีทางเลือกระหว่างสแน็ปปกติหรือแม่เหล็กสำหรับกลไกการปิด มีข้อดีและข้อเสียสำหรับทั้งสองอย่าง สแน็ปแม่เหล็กโดยพื้นฐานแล้วจะปิดได้ง่ายกว่าเมื่อกล่องว่างเปล่าในขณะที่สแน็ปปกติจะปลอดภัยกว่าเมื่อปิด


ความปลอดภัย - ไม่มีชิ้นส่วนหลวมกล่อง ฯลฯ สร้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับ 2 ชั้น& อุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่จำเป็นหนัง pu เกรดพรีเมี่ยมเพื่อให้การ์ดของคุณอยู่ในสถานที่อย่างปลอดภัยและอยู่ในสภาพสะระแหน่ด้วยการบุด้วยไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม Deck Box ช่วยปกป้องการ์ดของคุณจากรอยขูดและสิ่งสกปรกทำให้การ์ดอยู่ในสภาพที่ดี . การยึดแบบไม่มีเวลโครจะไม่เสื่อมสภาพ ไม่มีการรั่วไหลของการ์ดอีกต่อไป

การใช้งาน - Deck Box ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับการ์ดต่างๆ เข้ากันได้กับ Magic: The Gathering, Pokemon, YuGiOh !, Star Realms, Star Wars X-Wing, Force Of Will, Cardfight Vanguard, WoW, Panini XL& จับคู่การ์ดฟุตบอล Attax พร้อมกับอื่น ๆ อีกมากมาย


Hot Tags: กล่องเก็บการ์ดเกมหนัง pu จีนผู้ผลิตผู้จำหน่ายโรงงานกำหนดเองราคาถูกผลิตในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like