Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> อุปกรณ์เสริมสําหรับเล่นเกม >> กล่องดาดฟ้า

กล่องเก็บการ์ดเกมหนัง PU

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

การออกแบบที่สมบูรณ์แบบ - HENWEI มอบกล่องดาดฟ้าดาดฟ้า + อุปกรณ์เสริมที่รักษาการออกแบบที่เพรียวบาง ถือได้ถึง120ด้าน- โหลดบัตรแขนของ ทั้งหมด4คู่แม่เหล็กให้ช่องปิดเมื่อคุณต้องการให้พวกเขากล่องดาดฟ้าที่จะรักษาความปลอดภัยของ การตกแต่งภายในที่นุ่มนวลและวัสดุด้านนอกที่ยากลําบากทําให้กล่องดาดฟ้ารู้สึกดีและดูน่าประทับใจมาก


พรีเมี่ยมการออกแบบเทคโนโลยี- เหล่านี้ทําด้วยมือกล่องดาดฟ้าที่ทําจากหนังและเหมาะสําหรับการจัดเก็บและดําเนินการที่คุณชื่นชอบเกมบัตรเด็กที่ กล่องดาดฟ้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบและทําด้วยมือทั้งหมดโดยฉันโดยใช้หนังฟอกหนังผักธรรมชาติ พวกเขามีสองวิธีในการแนบไปกับคนของคุณ เหมาะสําหรับผู้เล่นและชาวคอสเพลย์ที่กําลังมองหากล่องดาดฟ้าที่ไม่เหมือนใครและใช้งานได้จริง

ผมมี 5 สีที่แตกต่างกัน รูปขนาดย่อของรายการนี้แสดงกล่องดาดฟ้าสีดํา หากสีมีความสําคัญเพราะคุณกําลังทําคอสเพลย์แจ้งให้เราทราบในส่วนข้อความถึงผู้ขายในขั้นตอนการชําระเงิน

คุณมีทางเลือกระหว่างสแน็ปปกติหรือแม่เหล็กสําหรับกลไกการปิด มีข้อดีข้อเสียสําหรับทั้งคู่ สแน็ปแม่เหล็กเป็นหลักง่ายต่อการปิดเมื่อกล่องว่างเปล่าในขณะที่สแน็ปปกติมีความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อปิด


การรักษาความปลอดภัย- ไม่มีชิ้นหลวม, กล่อง, ฯลฯของ สร้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับ2ดาดฟ้าและอุปกรณ์ทั้งหมดที่จําเป็น, พรีเมี่ยมหนังpuเพื่อให้บัตรของคุณอย่างปลอดภัยในสถานที่และในสภาพสะระแหน่, กับไมโครไฟเบอร์นุ่มซับกล่องดาดฟ้าปกป้องบัตรของคุณจากขูดและdingsทําให้พวกเขาอยู่ในสภาพสะระแหน่ของ ฝาปิดแบบยึดตัวเองช่วยให้กล่องปิดได้แม้ในระหว่างการขนส่ง การยึดฟรีของ Velcro จะไม่เสื่อมสภาพ ไม่มีการรั่วไหลของการ์ดอีกต่อไป

การใช้งาน - กล่องดาดฟ้าถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับความหลากหลายของบัตร เข้ากันได้กับเวทมนตร์: การชุมนุม, โปเกมอน, YuGiOh!, อาณาจักรดาว, สตาร์วอร์ส X-ปีก, กองกําลังของวิล, การ์ด, WoW, Panini XL & Match Attax ฟุตบอลการ์ดพร้อมกับอื่น ๆ อีกมากมาย


Hot Tags: puหนังเกมกล่องเก็บบัตร, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ราคาถูก, ทําในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like