Banner
หน้าหลัก > สินค้า >> อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม >> แขนการ์ด

ซับแขนการ์ดเมจิก

แขนการ์ดชัดเจน
ตัวป้องกันหน้าซีรีส์สําหรับขนาดมาตรฐาน 66 x 91 มม., แขนเกมกระดาน
เครื่องผูกโปเกมอนสําหรับการ์ดพรีเมี่ยมที่มีแขนสําหรับเบสบอล Dropmix, MTG
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

โหลดพลาสติกแข็งใส: ซับแขนการ์ดเมจิกรถตักด้านบนหนาสุดของเราทําจากพลาสติกแข็งที่ล้อมรอบการ์ดและช่วยให้สะอาดในขณะที่ป้องกันความเสียหาย รถตักด้านบนเหล่านี้มีโครงสร้างที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษทนทานซึ่งสามารถปกป้องการ์ดของคุณจากฝุ่นและรอยขีดข่วนได้อย่างง่ายดายในกระเป๋าเงินทุกประเภท

พรีเมี่ยมที่มีคุณภาพแขนนุ่ม: มายากลบัตรซับแขนแขนนุ่มที่ทําจากวัสดุที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมโปร่งใสและปกป้องบัตรของคุณจากมนุษยชาติ, ฝุ่น, และน้ําในระยะยาวของ ใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อปกป้องจัดเก็บแสดงการ์ดการซื้อขายสะสมของคุณเช่นการ์ดเบสบอลการ์ดการ์ตูนการ์ดบาสเก็ตบอลการ์ดฟุตบอลการ์ดฮอกกี้และอื่น ๆ

ได้อย่างง่ายดายพอดีกับกระเป๋าของคุณ: มายากลบัตรซับแขนมีความยืดหยุ่นพอที่จะช่วยให้ง่ายต่อการเปิดในขณะที่การรักษาความรู้สึกคงทนเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายในระหว่างการทํางานที่บ้านหรือสํานักงานและให้การป้องกันพิเศษจากฝุ่น, น้ําของ การออกแบบที่ชาญฉลาดของพวกเขาช่วยให้คุณสามารถนํามันมาพร้อมกับกระเป๋ากระเป๋าถือกระเป๋าเอกสารโดยไม่ต้องดัดหรือเพิ่มภาระใด ๆ

การออกแบบที่สวยงามและมีสไตล์: ซับแขนการ์ดเมจิก Regular Top Loaders & Soft Sleeves พร้อมวัสดุกันน้ําและกันกระแทกเพื่อให้การปกป้องการ์ดของคุณอย่างเต็มที่จากรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกการออกแบบขนาดใหญ่เล็กน้อยเพื่อลดโอกาสในการทําลายมุมและขอบ เหมาะสําหรับการจัดเก็บการ์ดประเภทใดก็ได้เช่นเบสบอลโปเกมอนหรือการ์ดการซื้อขายและอื่น ๆ อีกมากมาย

Travel Size & Easy To Carry : Magic Card Sleeve Liner ดีไซน์ขนาดพกพาน้ําหนักเบาหรูหราช่วยให้การ์ดของคุณเรียบร้อย & สะอาดและจะไม่เพิ่มภาระพิเศษให้กับกระเป๋าของคุณ เป็นที่นิยมสําหรับผู้ที่ต้องการเก็บการ์ดกีฬาการ์ดเกมนามบัตรที่มองเห็นได้ป้องกันยังเปิดระบบปิดได้อย่างง่ายดายด้วยการปิดคลิปแม่เหล็กที่ยอดเยี่ยม


Hot Tags: ซับแขนบัตรมายากล, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ซัพพลายเออร์, โรงงาน, ที่กําหนดเอง, ราคาถูก, ที่ทําในประเทศจีน

สอบถาม

You Might Also Like